Tìm hiểu thợ sửa chữa nhà tại quận Tân Phú uy tín

Sửa nhà là một trong những công việc khá nhiều người nghĩ tới mỗi khi căn nhà quá cũ hoặc đơn giản là muốn tìm cho mình nguồn cảm hứng mới. Tuy nhiên có khá nhiều người ngần ngại việc sửa nhà bởi nghĩ rằng sửa nhà mất khá nhiều thời gian. 

Điều này không hẳn đã đúng. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn và chia sẻ về những lưu ý khi lựa chọn thợ sửa chữa nhà tại quận Tân Phú uy tín trong bài viết dưới đây!

Những lưu ý trước khi lựa chọn thợ sửa chữa nhà tại quận Tân Phú

Để việc sửa chữa nhà hoàn thành đúng với nhu cầu và tiến độ như mong muốn của bạn thì công tác chuẩn bị trước khi sửa nhà khá quan trọng. Bạn có thể tham khảo một vài lưu ý dưới đây:

Xác định rõ mục đích sửa nhà

Có khá nhiều người sau khi sửa chữa nhà cảm thấy không ưng ý và không phù hợp nên đã thay đổi cách sửa rồi dần dần như vậy mang đến kết quả không tốt mà còn mất rất nhiều thời gian và chi phí. 

Những lưu ý trước khi sửa chữa nhà

Có hai kiểu sửa nhà thông thường là: 

  • Sửa nhẹ không liên quan đến kết cấu của ngôi nhà, kiểu sửa chữa này hầu hết là sơn hoặc trang trí lại nhà để tìm nguồn cảm hứng mới. Vì là kiểu sửa nhẹ nên có khá nhiều lựa chọn và có thể tự tay sửa nhà.
  • Sửa chữa lớn là việc sửa ảnh hưởng đến kết cấu của ngôi nhà như chồng thêm tầng, thay đổi phong thủy,… Những kiểu sửa chữa này cần phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như sự chắc chắn của ngôi nhà, chi phí mà gia chủ có thể bỏ ra,…

Bạn cần phải xem xét kỹ đến mục đích và nhu cầu sinh hoạt của mình hoặc bàn bạc với những thành viên trong gia đình để có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Hơn nữa, khi có quyết định rõ ràng thì những bước tiếp theo sẽ dễ dàng và thuận lợi hơn. 

Có bản kế hoạch chi tiết

Sau khi đã biết được mục đích sửa chữa nhà của mình là gì và thuộc kiểu sửa chữa nào thì bạn nên xem xét và đưa ra bản kế hoạch cụ thể. Bạn chỉ cần bỏ ra vài ngày thậm chí là vài giờ đã có một bản kế hoạch cụ thể nhưng nếu không có bản kế hoạch này thì bạn có thể mất đến vài tháng.

Thợ sửa chữa nhà tại quận Tân Phú

Để có bản kế hoạch chính xác, bạn nên tham khảo những người có chuyên môn hoặc tham khảo trên internet để có được nhiều lựa chọn. Tránh việc sau khi đã làm xong kế hoạch bạn mới có những ý tưởng khác thì khá mất thời gian.

Đặc biệt là với những bạn có nhu cầu sửa chữa lớn, bạn cần biết được chính xác tình trạng ngôi nhà của mình và có thể nhờ đến sự tư vấn của người có chuyên môn. Việc này sẽ giúp bạn tránh được những phát sinh về nền móng hay sửa chữa không phụ hợp ảnh hưởng đến sự an toàn.

Dự trù chi phí

Với những công việc lớn như sửa nhà thì việc dự trù chi phí là một điều không thể nào bỏ qua nhất là với sửa chữa lớn. Nếu như bạn dư giả thì việc dự trù là hoàn toàn đơn giản. Ngược lại, nếu như bạn hơi khó khăn thì việc dự trù chi phí sẽ giúp bạn có thể giải quyết được vấn đề nhanh chóng khi có trường hợp xảy ra ngoài kế hoạch.

Thợ  sửa chữa nhà tại công ty TNHH Hoàng Gia

Bạn có thể dự trù một lượng chi phí bằng ½ hoặc bằng ⅓ số tiền mà bạn bỏ ra để sửa nhà là phù hợp nhất. Với những bạn sửa chữa nhỏ thì cũng đừng chủ quan bỏ qua yếu tố này.

Đi tìm thợ sửa chữa nhà tại quận Tân Phú uy tín nhất

Thợ xây và thợ sửa chữa nhà không thiếu ở bất kỳ địa phương nào tuy nhiên để tìm được đơn vị uy tín thì là một điều không hề đơn giản. Bạn có thể tham khảo công ty TNHH Xây dựng Hoàng Gia của chúng tôi bởi những ưu điểm sau:

  • Có thể đáp ứng bất kỳ nhu cầu sửa chữa nhà nào từ nhỏ đến lớn như sơn nhà, sửa lại kết cấu nhà, cải tạo nhà, thay đổi chức năng căn hộ, nâng cấp biệt thự,…
Đi tìm thợ sửa chữa nhà tại quận Tân Phú uy tín nhất
  • Có chuyên môn và kinh nghiệm sửa chữa nhà lên đến 15 năm và đã thành công ở hơn 500 dự án như: căn hộ chung cư, nhà phố, nhà cấp 4, biệt thự, nhà vườn,.. cho đến những công xưởng, bệnh viện, trường học, nhà hàng, khách sạn, quán bar,…
  • Đảm bảo thời gian thi công nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng theo đúng kế hoạch 
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với tiêu chí tận tâm – tận tình – tận lực để có thể mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.
  • Có thể phục vụ khách hàng 24/7 nên bạn có thể liên lạc với chúng tôi bất cứ khi nào cần thiết.
  • Giá thành luôn mang đến cho khách hàng rẻ nhất, bạn có thể tiết kiệm lên đến 20% – 30% khi lựa chọn thợ sửa chữa nhà tại Hoàng Gia. Không chỉ vậy, với trang thiết bị hiện đại và tiên tiến có thể rút ngắn thời gian sửa chữa mà chất lượng luôn đảm bảo.
  • Không chỉ mua đồ dùng được bảo hành mà giờ sửa chữa nhà cũng có thể bảo hành tại Hoàng Gia từ 1 – 3 năm tùy từng hạng mục sửa chữa đơn giản hay phức tạp.

Có thể nói, việc lựa chọn thợ sửa chữa nhà tại quận Tân Phú uy tín là một công việc quan trọng quyết định đến chất lượng của ngôi nhà và công trình của bạn. Hy vọng qua bài viết, Hoàng Gia có cơ hội làm việc với bạn và có những trải nghiệm tốt nhất cho cả hai bên.

Trả lời