You are currently viewing Thợ sửa chữa nhà tại Quận 7, TP Hồ Chí Minh uy tín và chất lượng

Thợ sửa chữa nhà tại Quận 7, TP Hồ Chí Minh uy tín và chất lượng

Thợ sửa chữa nhà tại Quận 7, TP Hồ Chí Minh uy tín và chất lượng
Bạn đang có nhu cầu sửa chữa, tân trang lại ngôi nhà của mình ? Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn đơn vị sửa chữa nhà uy tín ở đâu? Đừng lo lắng! Hãy theo dõi ngay bài viết của chúng tôi để tìm hiểu về thợ sửa chữa nhà tại Quận 7, TP Hồ Chí Minh uy tín và chất lượng nhé !

Khi nào nên sửa chữa nhà?

 Theo thời gian, thật không khó hiểu khi các công trình xây dựng thường có dấu hiệu bị xuống cấp về độ an toàn và tính thẩm mĩ, đó cũng là lý do phổ biến dẫn đến nhu cầu cần sửa chữa nhà của một số hộ gia đình.

 Ngôi nhà bị xuống cấp theo thời gian

Bên cạnh đó, có không ít gia đình lại muốn mở rộng hoặc thu hẹp diện tích không gian nhà ở, hoặc biến một phần ngôi nhà thành nơi kinh doanh đồ ăn, đồ uống, cho thuê,.. hoặc chỉ đơn giản là muốn thay đổi phong cách thiết kế kiến trúc cho hợp thời.
   Song, cho dù vì bất kỳ lý do nào, việc sửa chữa nhà cũng đều vô cùng cần thiết khi nó góp phần đem lại cho bạn một không gian nghỉ ngơi và làm việc thoải mái, đồng thời là nhân tố quan trọng trong việc tạo ra nguồn năng lượng mới cho không gian sống của gia đình bạn.

Vì sao nên sửa chữa nhà mà không xây nhà mới ?
Lợi ích đầu tiên của việc sửa chữa nhà chính là tiết kiệm chi phí. Theo khảo sát của các chuyên gia, so với việc xây dựng nhà mới, việc sửa chữa nhà có thể giúp bạn tiết kiệm từ 50-60% chi phí vì đã có sẵn các nền tảng như móng nhà, cột trụ, tường nhà, sàn nhà,…

Việc sửa chữa nhà giúp tiết kiệm chi phí

 Cùng với đó, việc sửa chữa nhà cũ cũng giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, đồng thời giúp cho không gian sinh sống không trở nên quá xa lạ, nhưng khang trang hơn, an toàn hơn và giúp bạn thoải mái hơn.

Vì sao cần thuê thợ sửa chữa nhà tại quận 7, TP Hồ Chí Minh

 Nhà cũ lâu năm có thể bị xuống cấp trầm trọng ở những hạng mục cần phải tiến hành sửa chữa để có thể đảm bảo được độ an toàn và tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Lựa chọn công ty hay đội thợ sửa chữa nhà tại quận 7, TP Hồ Chí Minh cũng là rất khó đối với đối với nhiều hộ gia đình. Khi bạn lựa chọn các công ty có rất nhiều công ty không có kinh nghiệm hoặc nguồn nhân lực không đảm bảo. 

 Lựa chọn đội thợ sửa chữa nhà uy tín chất lượng cao sẽ giúp cho quý khách tiết kiệm được ngân sách, thời gian thi công cũng như sẽ có được những chế độ bảo hành ưu đãi. 

Lựa chọn đội thợ sửa chữa nhà tại Quận 7, TP Hồ Chí Minh uy tín chất lượng

Tại Quận 7, TP Hồ Chí Minh có khá nhiều đội thợ sửa chữa nhà chuyên nghiệp mà quý khách có thể lựa chọn cho việc cải tạo ngôi nhà của mình. Quý khách chỉ cần nhấc máy gọi, tất cả các thắc mắc và yêu cầu sẽ được nhanh chóng tư vấn, kèm theo đó là một loạt các dịch vụ sửa chữa như:
– Thi công dóc tường cũ và trát lại đẹp và tiến độ thi công nhanh chóng

– Bóc dỡ nền cũ, nâng, hạ nền và thi công lát nền mới

– Thực hiện công việc phá bỏ cầu thang cũ và di chuyển cầu thang sang vị trí mới theo như mong muốn của gia chủ.

– Mở rộng hoặc thu hẹp thêm khu vệ sinh, xây thêm vệ sinh theo ý của gia chủ. 

– Đập, phá bỏ, di chuyển tường ngăn đến vị trí mới

– Thực hiện công đoạn chống thấm trên trần, tường, toilet, bể, sân thượng.

– Tháo bỏ đi tôn lợp cũ, và thay bằng tôn mới.

– Tư vấn thiết kế đóng trần, vách thạch cao.

– Bả matit, sơn nước trong, ngoài nhà. 
   Khách hàng được lựa chọn nhiều dịch vụ sửa chữa khi lựa chọn đội thợ sửa chữa uy tín
Thợ sửa chữa nhà tại Quận 7, TP Hồ Chí Minh của các đơn vị chuyên nghiệp sau khi nhận được cuộc gọi từ khách hàng sẽ đi khảo sát công trình thực tế, hạch toán báo giá từng hạng mục thi công, tính toán từng vật liệu dùng trong quá trình sửa chữa, cuối cùng là lên phương án thi công và lên lịch thi công cụ thể.

Sửa chữa Hoàng Gia sẽ là một sự lựa chọn không tồi khi quý khách có nhu cầu tìm kiếm thợ sửa chữa nhà tại Quận 7, TP Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng, Sửa chữa Hoàng Gia cam kết tạo ra các sản phẩm chất lượng và làm hài lòng khách hàng.

Các công trình hoàn thành năm 2021 của Sửa chữa Hoàng Gia

Đội ngũ thợ sửa chữa nhà của Hoàng Gia với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, cùng với sự tư vấn tận tình của các kỹ sư công trình. Đến với sửa chữa Hoàng Gia bạn có thể yên tâm về tiến độ cũng như thẩm mỹ của căn nhà của mình.  
Như vậy, qua các thông tin trên, hy vọng quý khách hàng sẽ có được sự lựa chọn  tốt nhất khi tìm kiếm thợ sửa chữa nhà tại Quận 7, TP Hồ Chí Minh uy tín và chất lượng. Chúc quý khách hàng cùng gia đình sẽ sớm có được không gian nhà ở thật vừa ý và thoải mái.

Meta: Thợ sửa chữa nhà tại Quận 7, TP Hồ Chí Minh uy tín và chất lượng sẽ giúp ích cho không gian nhà ở của bạn rất nhiều đấy! Hãy theo dõi bài viết của chúng tôi ngay!

Trả lời