Dịch vụ sơn nhà giá rẻ quận Tân Bình HCM
son nha tron goi

Dịch vụ sơn nhà giá rẻ quận Tân Bình HCM

Dịch vụ sơn nhà giá rẻ quận Tân Bình HCM của chúng tôi được nhiều người đánh giá chất lượng tốt cùng đội ngũ nhiệt tình, vui vẻ, thoái mái.

  1. tôi cũng đã gọi cty hoàng gia thi công sơn lại nhà và tôi cảm thấy rất hài lòng và…

Bạn đang có nhu cầu sơn nhà với mức giá vừa phải?

Và bạn đang cần tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ sơn nhà giá rẻ để phục vụ cho nhu cầu của mình ?

Sửa Chữa Hoàng Gia là nhà thầu cung cấp dịch vụ sơn nhà với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể mang đến cho quý khách hàng một sản phẩm dịch vụ ưng ý nhất!

Dịch vụ sơn nhà giá rẻ vẫn đảm bảo sơn nhà đẹp

Về mảng sơn nhà, chúng tôi có rất nhiều gói cho quý vị lựa chọn. Tuy nhiên, ở gói giá rẻ mà quý khách đang cần thì chúng tôi sẽ tập trung tối ưu giá về mức thấp nhất, đồng thời không làm giảm đi chất lượng của dịch vụ.

son-dep-gia-re
thợ sơn nhà báo giá sơn nhanh chóng. GỌI NGAY

Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí nhân công

Để làm được điều này, ngoài đội ngũ thợ sơn có tay nghề cao, kỹ năng chuyên môn vững vàng thì còn là cách sắp xếp công việc sao cho trôi chảy nhất, để công việc được hoàn thành nhanh nhất có thể. Từ đó tiết kiệm nhân công đồng thời cũng tiết kiệm luôn chi phí cho bạn.

Tiết kiệm vật tư, giá rẻ hơn thị trường

Để tiết kiệm vật tư có 2 cách:

Thứ nhất: sử dụng vật tư đúng nơi, đúng chỗ, đúng thời điểm.

Thế nào là đúng nơi, đúng chỗ?

Tức là sử dụng từng dòng sơn cho mỗi loại tường phù hợp. Ví dụ: trong không gian nội thất thì dùng dòng sơn lau chùi cho tường nhà để hạn chế bám bẩn về sau này. Nhưng đối với trần nhà thì do không phải chịu tác động cũng như tiếp xúc nhiều nên có thể lựa chọn dòng sơn mịn (có giá rẻ hơn) để sử dụng.

su-chenh-lech-ve-gia-son-tuong
su-chenh-lech-ve-gia-son-tuong

Còn đúng thời điểm là như thế nào?

Đúng thời điểm cũng là một cách tiết kiệm để có giá rẻ cho khách hàng ! Thời điểm ở đây chúng tôi đang nói tới chính là thời gian lăn sơn.

Trong một vài trường hợp, thợ sơn sẽ ăn bớt công đoạn bằng cách lăn ép (tiếp tục lăn nước sơn thứ 2 khi lớp đầu tiên chưa khô hẳn) điều này dễ dẫn tới bức tường sau sơn sẽ bị loang lổ. Cuối cùng vẫn phải lăn lại thêm 1 nước nữa mới đảm bảo. Như vậy, nếu lăn không đúng thời điểm thì chẳng những tốn thêm sơn mà còn tốn thêm thời gian và công sức. Nếu đã tốn kém như vậy rồi thì làm sao có mức giá rẻ được? Bởi vậy mới nói lăn sơn đúng thời điểm cũng là một cách để tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Liên hệ: 0962 884 963 (Mr Toản) Để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất

Dịch vụ sơn nhà giá rẻ thợ lành nghề tại quận Tân Bình

Thợ sơn nhà là phải lành nghề

Phụ thuộc vào tay nghề thợ

Thợ có tay nghề càng cao thì hiệu suất lăn sơn càng tốt, chẳng những tạo ra bề mặt đẹp mà còn tiết kiệm chi phí cho chủ nhà.

Điều tuyệt vời ! Tất cả thợ sơn của Hoàng Gia đều là những thợ có nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, năng động sáng tạo trong công việc việc.

Do đó, chúng tôi hoàn toàn tự tin về khả năng cung cấp dịch vụ sơn nhà giá rẻ mà quý khách đang có nhu cầu.

Dịch vụ sơn nhà đẹp trọn gói tại TP.HCM đẹp
Dịch vụ sơn nhà đẹp trọn gói tại TP.HCM đẹp

Từ đội ngũ kỹ thuật đến những người thợ của Hoàng Gia đều được trang bị kiến thức chuyên về sơn nước rất chắc chắn, kết hợp với nhiều năm kinh nghiệm cũng như với cái tâm trong nghề.

Điều đó đảm bảo rằng, chúng tôi sẽ tư vấn một cách nhiệt tình và theo hướng có lợi cho khách hàng nhất.

Bên cạnh đó, sau mỗi công trình. Sửa Chữa Hoàng Gia đều có đội chăm sóc khách hàng và bảo hành công trình đã thi công. Khiến khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ sơn nhà tại quận Tân Bình của chúng tôi đều hết sức yên tâm về chất lượng. cũng như đánh giá tốt về chúng tôi ở đầu bài viết.

6 bước để có dịch vụ sơn nhà giá rẻ nhanh chóng, tiện lợi

1. Nhận thông tin tư vấn sơn nhà

Quý khách hàng có nhu cầu cung cấp dịch vụ sơn nhà giá rẻ sẽ liên lạc với Hoàng Gia. Đây là lúc chúng tôi nắm sơ bộ về thông tin tại công trình và chọn thời gian phù hợp để cử kỹ thuật đến khảo sát chi tiết.

Thường sau 30 phút từ lúc nghe điện thoại ở khu vực sơn nhà tại quận tân bình và HCM

thợ sơn nhà tại quận 3
Gọi thợ sơn nhà tại quận tân bình

2. Khảo sát và báo giá khu vực sơn

Khi đã được sự đồng ý từ khách hàng, Sửa Chữa Hoàng Gia sẽ cử bộ phận kỹ thuật đến để khảo sát trực tiếp đồng thời tư vấn về màu sắc, phương án thi công cho khách hàng lựa chọn.

3. Thi công Sơn nhà, sơn cửa hàng, sơn tường hoặc sơn phong thuỷ

Sau khi đã có sự thỏa thuận nhất trí từ cả hai phía về giá cả cũng như phương án thi công thì tiến hành ký kết và thi công. Hơn thế nữa, chúng tôi còn giúp xử lý các khu vực khác cạnh đó, cần sửa chữa hoàn toàn miễn phí nếu quý khách có yêu cầu.

4. Đánh giá, và bàn giao công trình

Sau khi hoàn thành, chúng tôi sẽ cùng quý khánh đánh gía lại một lần nữa tổng thể công trình đã thực hiện. Nếu đi đến thống nhất, Chấm dứt hợp đồng và thực hiện việc bàn giao cũng như bảo hành công trình.

Chúng tôi bảo hành công trình lên đến 2 năm, hoặc hơn, tuỳ thuộc vào từng hạng mục công trình khác nhau.

Liên hệ để được khảo sát báo giá và hỗ trợ thông tin chuẩn xác nhất. 0962 884 963 Mr Toản

Sơn sửa nhà tại quận tân bình và hồ chí minh

Chúng tôi có chi nhánh hoạt động rộng khắp Hồ Chí Minh, sơn nhà tại Biên Hoà Đồng Nai, Bình Dương và các khu vực lân cận khác.
Bạn có thể xem thêm chi tiết tại các bài viết khác dứoi đây, hoặc liên hệ hotline đang hiện thị ở góc trái màn hình.

Trả lời