Bạn đã biết tới cơn sốt thay gạch ốp lát từ A đến Z tại quận 7 chưa?

Bạn đã biết tới cơn sốt thay gạch ốp lát từ A đến Z tại quận 7 chưa?

Gạch ốp lát là phần quan trọng tạo nên vẻ đẹp nội thất của ngôi nhà. Các gia chủ tại quận 7 đang có mong muốn được thay đổi diện mạo cho ngôi nhà. Vậy thì thay gạch ốp lát từ A đến Z tại quận 7 sẽ là phương án hoàn hảo để bạn khoác lên ngôi nhà của mình một diện mạo mới.

Thay gạch ốp lát cùng Sửa chữa Hoàng Gia

Trong bài viết này, Sửa chữa Hoàng Gia sẽ chia sẻ tới các bạn những loại gạch ốp lát đang thịnh hành và hướng dẫn cách thay gạch ốp lát tại quận 7.

Tìm hiểu lý do thay gạch ốp lát từ A đến Z tại quận 7

Việc gia chủ muốn thay gạch ốp lát có thể do rất nhiều nguyên nhân. Nhưng có lẽ, một số lý do chính dưới đây khiến chủ nhà muốn thay gạch ốp lát từ A đến Z tại quận 7:

Gạch ốp quá cũ khiến màu sắc bị thay đổi và không còn diện mạo như ban đầu. Điều này làm mất đi tính thẩm mỹ, hài hòa của tổng không gian nội thất.

Nền gạch bị hư hại

Gạch ốp xuất hiện hư hại, nứt vỡ sau một thời gian dài sử dụng. Những tác động ngoại lực khiến gạch ốp lát bị bung ra và bị vỡ. Khi đó, việc thay gạch ốp lát tại quận 7 là cần thiết.

Một số gia chủ vì muốn thay đổi phong thủy sẽ lựa chọn thay thế gạch ốp lát. Thay vì phải sửa chữa quá nhiều, bạn có thể thay đổi một số loại gạch để thay đổi cấu trúc không gian phong thủy theo ý muốn.

Loại gạch ốp lát thay thế đang thịnh hành

Gạch 3D

Hiện nay, gạch 3D đang là sản phẩm được yêu thích được sử dụng cho việc thay gạch ốp lát từ A đến Z tại quận 7. Các mảng tường truyền thống sẽ bớt đơn điệu và trở nên thu hút hơn với loại gạch 3D này. Hiệu ứng của loại gạch ốp này có thể tạo nên một bức tranh sống động giữa không gian hiện đại.

Gạch ốp 3D thịnh hành

Không chỉ vậy, gạch 3D rất bền, không thấm nước, chống ẩm mốc. Nó giúp khắc phục được nhiều nhược điểm của loại gạch ốp lát thông thường.

Gạch ốp lát giả vân gỗ

Để tạo ra một không gian truyền thống, ấm áp, gạch giả vân gỗ sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho việc thay gạch ốp lát từ A đến Z tại quận 7. Sử dụng gạch giả vân gỗ tiết kiệm chi phí hơn so với gỗ tự nhiên.

Gạch giả vân gỗ

Thêm vào đó, màu sắc đa dạng từ trắng, vàng, nâu, đỏ, xám, đen với nhiều sắc độ đậm, nhạt. Bạn thoải mái lựa chọn màu sắc phù hợp tông màu sơn nội thất của ngôi nhà.

Hướng dẫn thay gạch ốp lát từ A đến Z tại quận 7

Việc thay gạch ốp lát từ A đến Z tại quận 7 thực chất không phải công việc đơn giản. Nó đòi hỏi người thực hiện phải có kỹ thuật tốt và kinh nghiệm chuyên sâu. Theo đánh giá kỹ sư xây dựng, việc thay thế còn khó hơn so với việc ốp gạch mới. Các bước hướng dẫn thay thế gạch ốp lát:

  • Bước 1: Chuẩn bị tháo gỡ gạch ốp lát

Thu dọn đồ đạc xung quanh khu vực tháo gỡ.

Chuẩn bị các dụng cụ cần thiết như: máy khoan, máy mài, búa, đục, kìm, dao cao vữa, giấy mài.

Chuẩn bị dụng cụ bảo hộ lao động: kính, quần áo, găng tay, mũ bảo hiểm,…

Chuẩn bị vật liệu xây dựng: xi măng, cát, gạch ốp mới,…

  • Bước 2: Xác định điểm gỡ đầu tiên

Tìm viên gạch hỏng dùng đục gõ vào mép gạch.

  • Bước 3: Gỡ toàn bộ gạch ốp lát

Loại bỏ đường ron: Làm mềm đường rong bằng nhiệt hoặc nước – Phá đường ron bằng dao đa năng hoặc máy mài – Bóc đường ron.

Gỡ toàn bộ gạch bằng cách phá vỡ hoặc đục gạch.

Loại bỏ chất kết dính còn sót lại.

Hướng dẫn thay gạch ốp lát

  • Bước 4: Thay thế gạch ốp lát

Đục sâu khoảng từ 3 – 5cm diện tích cần thay gạch.

Trộn vữa xi măng.

Đổ hỗn hợp khu vực sửa chữ cán phẳng.

Đổ tiếp hỗn hợp xi măng nước vừa đủ độ đặc.

Lát gạch thay thế.

Chà ron bằng bằng keo chuyên dụng.

Nên sử dụng dịch vụ thay gạch ốp lát từ A đến Z tại quận 7 chuyên dụng từ Sửa chữa Hoàng Gia

Công việc thay gạch ốp lát từ A đến Z tại quận 7 là công việc chuyên môn của thợ sửa chữa, thợ xây dựng. Việc tự sửa chữa, thay thế sẽ không đảm bảo chất lượng nền gạch và tính thẩm mỹ nội thất. Phá dỡ gạch ốp lát cũng rất nguy hiểm, nếu không nắm vững kỹ thuật, bạn có gây nguy hại cho cả bản thân và những người xung quanh.

Nên tìm dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp

Không chỉ vậy, bạn cũng không thể tự tính toán được vật liệu xây dụng cần thiết và rất có thể mua thừa hay mua thiết. Điều này gây ảnh hưởng và kéo dài thời gian sửa chữa, thay thế.

Sửa chữa Hoàng Gia

Sử dụng dịch vụ Sửa chữa Hoàng Gia, các gia chủ hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, thời gian thi công hay giá thành thi công. Bạn chỉ cần nhấc máy liên lạc qua số hotline. Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ tư vấn và báo giá chi phí sửa chữa ngay cho bạn.

Tóm lại, nếu bạn đang có nhu cầu thì thay gạch ốp lát từ A đến Z tại quận 7 để được cung cấp giải pháp tối ưu nhất cho căn nhà của bạn. Hoàng Gia luôn phấn đấu nên những giá trị chất lượng tốt, thẩm mỹ sang trọng tới mọi gia đình.

Trả lời